Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ của công ty Hưng Đại Việt.

Công ty Hưng Đại Việt của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cẩu hạ, vận chuyển hàng hóa trên mọi cung đường.

Website của chúng tôi: dichvuxecau24h.com đã được đăng ký với bản quyền riêng và được bộ công thương Việt Nam công nhận.

Trang web của chúng tôi hoàn toàn có quyền thay đổi, chỉnh sửa nhiều điều khoản và các thay đổi hoàn toàn có hiệu lực ngay sau khi đăng lên trang web. Chính vì thế khách hàng lưu ý kiểm tra thường xuyên để biết những thay đổi của chúng tôi.

Đăng nhập website của chúng tôi vô cùng đơn giản.

Khi đăng nhập vào website của chúng tôi, khi khách hàng muốn giao dịch online, khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác về bản thân, và phải liên tục cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào về những thông tin bạn đã cấp

Nếu khách hàng mua hàng trực tiếp mà không thực hiện qua website thì không nhất thiết cần đăng ký tài khoản, còn nếu khách hàng mua bán online trên website thì chúng tôi sẽ cấp cho quý khách một tài khoản Account trên web dichvuxecau24h.com trong khuôn khổ những điều khoản đã đề ra.

Chúng tôi nghiêm cấm tất cả những hành vi lợi dụng website của chúng tôi để thực hiện những hành vi bất chính, nếu vi phạm chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách bất kỳ lúc nào và không cần báo trước.

thuê xe cẩu

thuê xe cẩu

Cam kết về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp và cập nhật giá xác thực nhất trên trang web. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra một số sai sót về giá, trường hợp này chúng tôi sẽ chủ động liên hệ hướng dẫn hoặc sẽ thông báo hủy đơn hàng cho quý khách.

Chúng tôi hoàn toàn có quyền hủy hoặc từ chối đơn hàng của quý khách khi có lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống trong bất cứ thời gian nào.
Chúng tôi lỗ lực và sử dụng nhiều dịch vụ để bảo vệ thông tin và nội dung trên trang web mà chúng tôi đăng lên để đảm bảo tất cả các giao dịch được diễn ra thành công và hạn chế rủi ro.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

Địa chỉ: Km83 – quốc lộ 10 – Đông Hòa – Tp Thái Bình

Hotline: 0906.178.006

Website: dichvuxecau24h.com